Quá trình hình thành ChiNuts

ChiNuts tiền thân là dịch vụ order hàng Mỹ, Úc… chuyên order các sản phẩm cho mẹ và bé. Cuối năm 2018 nhận thấy nhu cầu về làm sữa hạt tại nhà tăng cao, chúng tôi chuyển hướng sang kinh doanh các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu.

Bước đầu thành công trên kênh bán hàng Facebook chúng tôi quyết định thành lập website để quảng bá sản phẩm cũng như muốn tạo ra một blog kiến thức về hạt dinh dưỡng và sữa hạt, nhằm giúp các bà nội trợ có thêm một kênh thông tin để tra cứu.

Khó khăn

Về khó khăn thì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại hàng không rõ nguồn gốc, tràn ngập trên các sàn thương mại điện tử cũng như mạng xã hội.

Là đơn vị non trẻ trong lĩnh vực hạt dinh dưỡng lại bị cạnh tranh bởi hàng kém chất lượng, nhưng chúng tôi luôn xác định “ Bán hàng chứ không bán lương tâm, hàng bán ra cho khách hàng phải là những thứ hằng ngày chính con cái chúng tôi sử dụng” .

Những thành quả ban đầu

Vượt qua tất cả những khó khăn, bước đầu ChiNuts đã chiếm được niềm tin của khách hàng. Mặc dù mới mới phát triển được một số lượng nhỏ đại lý online, nhưng ChiNuts tự hào đã bán hàng đi khắp 64 tỉnh / thành và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.  

Tầm nhìn

Trong tương lai gần ChiNuts hướng tới là website hàng đầu về hạt dinh dưỡng. Là nơi tìm kiếm thông tin về hạt dinh dưỡng và sữa hạt.

Xa hơn chúng tôi muốn sản phẩm có mặt tại các siêu thị lớn trên quốc, mở các chuỗi kiosk bán lẻ hạt dinh dưỡng kiêm workshop để các mẹ có thể tự tay mix các loại hạt thử nghiệm hương vị.

 

Liên hệ

Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu – ChiNuts

HH2A Linh Đàm , Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0987971862

Fanpage : https://www.facebook.com/nguyenlieusuahat/